Tin tức

BST Sàn gỗ AGT Effect 6 màu – “Lục bảo” kết tinh từ cảnh sắc thiên nhiên

Sàn gỗ AGT Effect gồm 2 bộ sưu tập chính là bản thường và bản Premium, có chung thiết kế về màu gỗ vân sắc nhưng mỗi dòng lại sở hữu từng thông số kỹ thuật khác nhau về quy cách, tiêu chuẩn, phù hợp cho từng không gian gia đình cho đến công cộng, mang tính thương mại hóa.

Nếu bạn đã làm quen với những dòng sàn gỗ AGT thuộc bộ sưu tập Natura/ Natura Line thì chắc hẳn vẫn chưa dứt được cảm tình trước những hiệu ứng mô phỏng gỗ vô cùng tinh tế, khai thác đề tài về cuộc sống tự nhiên, thanh tao. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với một bộ sưu tập khác của AGT là Effect , với 6 mảng màu được lấy cảm hứng từ phong cảnh, sáng tạo nên hiệu ứng gỗ độc đáo, vừa hiện đại vừa mang tính thư giãn cao.

Sàn gỗ AGT Effect

Sàn gỗ AGT Effect gồm 2 bộ sưu tập chính là bản thường và bản Premium, có chung thiết kế về màu gỗ vân sắc nhưng mỗi dòng lại sở hữu từng thông số kỹ thuật khác nhau về quy cách, tiêu chuẩn, phù hợp cho từng không gian gia đình cho đến công cộng, mang tính thương mại hóa.

AGT Effect AGT Effect Premium
Quy cách 1200 x 191 x 8 mm 1195 x 189 x 12 mm
Tiêu chuẩn AC4 – Class 32 AC5 – Class 33
Số màu 4 8

Sàn gỗ AGT Effect và Effect Premium có chung 4 mảng màu chính gồm :

Toros : Sở hữu mảng màu nâu sậm huyền bí. Bằng cách chứa bảng màu của các loài thực vật khác nhau, Toros sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có một cái nhìn tuyệt vời hơn.

Sàn gỗ AGT Toros

Tibet : Hãy để ngôi nhà của bạn có một bầu không khí huyền bí. Lấy cảm hứng từ những vùng đất ở châu Á Tây Tạng, thiên nhiên sẽ nằm ngay dưới chân bạn với mỗi bước cảm nhận chân thật.

Sàn gỗ AGT Tibet

Fuji : Sự hấp dẫn không thể cưỡng lại của hoàng hôn yên vị trên những dãy núi.Lấy cảm hứng từ màu sắc giống như hoàng hôn của dãy núi Fuji, mẫu sàn sẽ đem đến một cái nhìn tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ AGT Fuji

Ural : Hãy cảm nhận vẻ ngoài hoàng gia của tông màu vàng nâu đất Ural. Lấy cảm hứng từ những mảng màu nhẹ dịu khi nhìn từ xa của dãy núi Ural sẽ giúp hồi sinh không gian nhà ở của bạn.

Sàn gỗ AGT Ural

Ngoài 4 mã màu trên, BST sàn gỗ AGT Effect Premium cao cấp còn có thêm 4 màu mới gồm :

Everest : Vẻ đẹp tự nhiên đến từ đỉnh núi Everest, lấy cảm hứng từ sự toàn vẹn màu sắc của ngọn núi nổi lên giữa những đám mây sẽ cho phép bạn đạt đến đỉnh của thời trang nhà mà bạn hằng mơ ước.

Sàn gỗ AGT Everest

Alp : Hãy để ngôi nhà của bạn trông giống như một bức ảnh phong cảnh. Cảm thấy sảng khoái nhất khi ở nhà với vân màu gỗ Alp, được tạo ra với cảm hứng của bầu không khí nơi màu trắng của những ngọn núi huyền diệu, tuyết và mây trở thành một.

Sàn gỗ AGT Alp

Pamir : Một di sản đến từ vùng đất Trung Á. Với sàn gỗ AGT Pamir, thiết kế được lấy cảm hứng từ màu sắc của dãy núi khi vừa tản nắng, cứng cáp, bền vững nhưng vô cùng ấm cúng.

Sàn gỗ AGT Pamir

Altay : Đạt đến đỉnh cao của thẩm mỹ. Lấy cảm hứng từ màu sắc phong phú của chuỗi màu vàng, sắt và đồng, Altay sẽ cho phép bạn trải nghiệm một góc nhìn khác mỗi khi nói đén màu đỏ của gỗ.

Sàn gỗ AGT Altay

Hiện các dòng sàn gỗ AGT Effect được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ 100% và được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với đủ 8 màu kèm mức giá cạnh tranh nhất, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Bài viết khác