Công ty

Tập đoàn AGT (Advanced Technology in Wood Industry), khởi đầu với với mục đích chế biến và thiết kế các sản phẩm gỗ được tùy chỉnh theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp vào năm 1984 tại Antalya , Thổ Nhĩ Kỳ , đến nay được biết đến như một trong những công ty hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực linh kiện nội thất.

Tập đoàn AGT phát triển lĩnh vực sản xuất ván sàn gỗ , xây dựng , ốp chân tường và các sản phẩm trang trí nội thất được sản xuất và tổ chức tại khu công nghiệp nhà máy với diện tích hơn 400 nghìn mét vuông

Trong quá trình phát triển , tập đoàn AGT Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng được biết đến với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng. Trong năm 2018 , công ty được thống kê nằm trong 500 doanh nghiệp hàng đầu với mức tăng trưởng 30%. Với mục tiêu chính mang lại sự thỏa mãn và hài lòng đối với khách hàng, đối tác kinh doanh, AGT luôn đặt quyền lợi và ý kiến của khách hàng ,đối tác kinh doanh lên hàng đầu trong tiêu chí phát triển của công ty.

Các mẫu mã sàn gỗ luôn được nghiên cứu với sự đa dạng về màu sắc , theo đuổi phong cách sang trọng và sự bền vững của sàn gỗ trong không gian sống luôn được coi trọng.Với hơn 1.000 đại lý trên khắp 5 châu lục tại hơn 70 quốc gia trên thế giới , sàn gỗ AGT đã khẳng định giá trị về chất lượng và thẩm mỹ của mình

Đến với thị trường sàn gỗ Việt Nam , AGT mang đến các dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và chất lượng bền vững theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sàn gỗ AGT rất vinh dự được phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam.